Cách đăng lại video tiktok của người khác không bị bản quyền

0

Đăng lại video là một trong những biện pháp để người dùng chỉnh sửa video đã đăng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng lại video Tiktok trên ứng dụng này. Hãy cùng tìm hiểu 6 bước hướng dẫn đơn giản qua bài viết dưới đây nhé.

Tiktok là gì?

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội nổi bật nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ những nội dung video ngắn dưới 60s. Bạn có thể tự tạo cho mình những video độc quyền với các tính năng thêm bộ lọc, hiệu ứng và bài hát yêu thích một cách đơn giản.Cách đăng lại video tiktok của người khác

Hầu hết người dùng thường chỉnh sửa các video của mình một cách chỉn chu nhất trước khi đăng tải. Tuy nhiên với những video bạn đã đăng, Tiktok không cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp video gốc. Cách duy nhất để bạn chỉnh sửa chúng là tải lên lại video của bạn. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng đến với chủ đề chính cách đăng lại video tiktok mà có nhiều người đang hỏi xem như nào nhé.

Cách tạo video trên Tiktok không bị bản quyền

Để đăng tải video lên Tiktok bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tiktok và chọn biểu tượng dấu cộng ở dưới màn hình.

Bước 2: Nếu bạn bắt đầu quay video, hãy nhấn giữ nút đỏ bên dưới màn hình. Nếu bạn muốn sử dụng video đã có trước đó, nhấn chọn Tải lên dưới cùng bên phải.

Bước 3: Chỉnh sửa video của bạn trở nên bắt mắt và thu hút người xem hơn. Bạn có thể lựa chọn sử dụng các bộ lọc, hiệu ứng độc đáo hay chèn thêm văn bản, âm thanh vào video.

Bước 4: Sau khi đã chỉnh sửa ưng ý, bấm chọn Tiếp ở góc phải bên dưới màn hình. Giao diện sẽ chuyển sang chế độ đăng để tải video lên TikTok hoặc chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Zalo,…

Tại đây bạn có thể thêm mô tả cho nội dung và lựa chọn các tính năng trên video. Nhấp chọn Đăng để hoàn tất quá trình tải video.

Cách đăng lại video Tiktok của người khác

Bước 1: Truy cập ứng dụng Tiktok và đi đến mục Hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải màn hình. Chọn và mở video bạn cần thay đổi, chỉnh sửa.Cách đăng lại video tiktok của người khác

Bước 2: Tại trang phát video nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở phía bên phải màn hình. Giao diện sẽ hiện lên các tùy chọn để bạn lựa chọn, nhấp chọn Lưu video.

Bước 3: Sau khi đã lưu video về thiết bị thành công, bạn tiếp tục nhấn chọn Xóa trên giao diện nói trên. Bấm xác nhận xóa để hoàn tất quá trình.

Bước 4: Tải lại video trên Tiktok bằng cách quay lại màn hình chính trong TikTok. Bấm chọn biểu tượng dấu cộng ở dưới màn hình để thêm mới video.

Bước 5: Chọn nút Tải lên ở góc phải màn hình để lựa chọn tải video trước đó bạn đã tải xuống. Nhấn chọn Tiếp để chỉnh sửa video của bạn. Bạn có thể lựa chọn thời lượng, tốc độ, hiệu ứng hoặc nhãn dán cho video thêm sinh động.

Bước 6: Sau khi đã chỉnh sửa ưng ý, nhấn chọn Tiếp để chuyển sang chế độ đăng tải video lên TikTok hoặc chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Zalo,…

Hy vọng bài viết này đã hướng dẫn cho bạn cách đăng lại video Tiktok của người khác nhanh chóng nhất. Bằng cách này bạn có thể chỉnh sửa lại video đã đăng để chúng trở nên thu hút hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

* Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất 2022

* Xu hướng tiktok là gì? Khung giờ đăng tiktok lên xu hướng

* Các hashtag tiktok lên xu hướng 2022 dễ nhất.

Bài trướcHướng dẫn cách cá cược đua xe F1 tại Fun88 thắng lợi
Bài tiếp theoThử Ngay Game Sicbo Jun88 Siêu Thú Vị Dễ Thắng Lớn 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây