Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất 2023

0

Chắc hẳn với những ai tham gia Tiktok, việc video của mình được trở thành xu hướng là một điều đáng mong ước. Vậy cách lên xu hướng tiktok như nào? Làm thế nào để video bạn đăng tài được trở thành xu hướng trên Tiktok? Tất cả những thông tin đó chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp trong giây lát sau đây.

Giới thiệu tiktok và lên xu hướng tiktok là gì?

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội xuất phát từ Trung Quốc và ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Nó cho phép người dùng phát trực tuyến, chia sẻ các đoạn video ngắn với nhiều chủ đề khác nhau. Đính kèm hiệu ứng âm thanh và đoạn trích bài hát yêu thích để video của bạn trở nên thu hút hơn.Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất 2022

Việc lên xu hướng Tiktok được hiểu là những video được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Đồng thời video đó cũng tự động được ưu tiên hiển thị đến nhiều người dùng nhất.

Cách lên xu hướng Tiktok 2023 nhanh nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những câu trả lời cho điều mà bạn đang cần. Hãy thử xem đâu là lựa chọn tốt cho bạn thì hãy thực hiện theo đó nhé.

Xây dựng, phát triển kênh Tiktok

Cũng giống như diện mạo ngoại hình của bạn, việc tạo tài khoản hồ sơ đẹp là cần thiết. Từ khi bắt đầu tham gia Tiktok hãy xây dựng cho tài khoản thật bắt mắt, ấn tượng. Cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân như ảnh đại diện, tên hiển thị, tiểu sử, liên kết Youtube, Facebook…Điều này sẽ giúp tăng sự uy tín trên kênh Tiktok của bạn.

Sau đó là bắt đầu xây dựng kênh với video đăng tải đầu tiên sau ba ngày tạo tài khoản. Thường xuyên đính kèm hashtag liên quan đến video trong mục mô tả video của bạn. Điều này sẽ giúp video được nổi bật, thu hút hơn.Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất

Đồng thời gia tăng tương tác Tiktok bằng cách thả tim, follow và Comment những video chủ đề bạn quan tâm. Để lại ấn tượng trong mắt người dùng khác và TikTok sẽ đánh giá bạn rất tích cực. Vì vậy những video bạn đăng sẽ được hiển thị trên đầu để thu hút người xem hơn. Muốn tăng các tương tác này bạn cũng có thể sử dụng công cụ vipto de để hỗ trợ.

Xem khung giờ vàng đăng tiktok lên xu hướng

Việc đăng video trong các khung giờ “vàng” sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng. Gia tăng lượt view, tim, comment và dễ khiến video của bạn trở nên xu hướng.

– 6h00-9h00: là khoảng thời gian mọi người bắt đầu một ngày mới, sửa soạn và ăn sáng. Đây cũng là thời điểm mà người dùng thường truy cập, lướt “newfeed TikTok” nhiều hơn.

– 11h00-13h00: được xác định là thời gian ăn trưa và nghỉ ngơi thư giãn. Theo đó việc lướt newfeed TikTok cũng là một cách để người dùng thư giãn sau khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng. 

– 19h00-21h00: là khoảng thời gian để người dùng có thể vừa ăn vừa xem Tiktok. Thời điểm thích hợp nhất để bạn đăng bài bitcasino là vào 20h00.

– 22h00-24h00: đây là khoảng thời gian hoạt động khá mạnh mẽ của những người là CEO, Manager, dân IT, kinh doanh, lập trình viên, thiết kế… Vì thế đây cũng là khung giờ thích hợp để đăng video quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm.

Lựa chọn video nội dung nổi bậtCách lên xu hướng Tiktok 2022

Điều kiện để video của bạn trở nên xu hướng là được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Vì vậy bạn nên chọn chủ đề nội dung đăng tải phù hợp với sự quan tâm của nhiều người. Sẽ giúp video của bạn dễ dàng được chú ý và đề xuất hơn. Bạn có thể lựa chọn các chủ đề khác nhau như ăn uống, âm nhạc, dance, thời trang, thời sự…Mỗi chủ đề sẽ thu hút một tệp đối tượng nhất định. Đây cũng là một cách lên xu hướng tiktok khá oke.

Đồng thời hãy đảm bảo chất lượng video bạn đăng tải luôn ở trạng thái chất lượng cao nhất. Nếu bạn sử dụng điện thoại để quay nội dung thì hãy cân nhắc việc sử dụng giá ba chân để giữ chắc điện thoại.

Cuối cùng

Hy vọng với 3 cách lên xu hướng Tiktok 2023 nhanh nhất đơn giản như trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn phát triển thành công kênh của mình hơn nhé!

Bài trước1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền? Giá trị 29999 34999 xu bao nhiêu
Bài tiếp theoCách làm video tiktok thu hút người xem nhiều hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây