Fbsub – tăng like tim view follow tiktok free

Bằng việc sở hữu các tính năng hỗ trợ gia tăng các chỉ số tương tác trên TikTok nhanh chóng. Fbsub đã trở thành ứng dụng được nhiều bạn trẻ tham khảo và sử dụng. Với những bạn có niềm đam mê với Tik Tok thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng hấp dẫn này. Nó có thể giúp các bạn được tăng mọi chỉ số trên nền tảng này một cách đơn giản. Bây giờ thì cùng theo dõi luôn xem sao nhé.

Fbsub là gì?

Fbsub.net là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng gia tăng chỉ số tương tác trên Tik Tok. Như tăng số lượng người follow, thả tim video, tăng lượt view hay share video Tik Tok tự động.

Tuy nhiên việc sử dụng nó để gia tăng tương tác sẽ không được diễn ra liên tục và nhanh chóng. Bởi ứng dụng được giới hạn bởi số lượt thao tác trong quá trình sử dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng nhiều lần trong ngày để gia tăng lượt tương tác tối ưu và hiệu quả nhất.

Lưu ý: mỗi lần thao tác, bạn sẽ tăng được 25 người Follow hay 100 lượt thả tim cho tài khoản. Vì vậy, nếu muốn gia tăng nhiều hơn thì bạn cần thực hiện lặp lại thao tác với fbsub nhiều lần. Thời gian phù hợp nhất là cứ 10 phút thì bạn có thể vào hack 1 lần nhé.

Những tính năng nổi bật của fbsub de bạn nên biết

Việc sử dụng nền tảng này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

– Tăng số lượng người follow tài khoản Tik Tok của bạn

– Tăng các chỉ số tương tác trên Tik Tok như: tăng lượt view, tăng lượt thả tim, tăng lượt share và comment

– Việc tăng các chỉ số tương tác video Tik Tok sẽ góp phần giúp video của bạn trở thành xu hướng. Giúp bạn quảng bá hình ảnh rộng rãi đến nhiều đối tượng hơn.

– Góp phần hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả; Giúp bạn gia tăng hiệu suất quảng cáo và marketing các sản phẩm bạn đang muốn kinh doanh.

Đây đều là điều

Cách sử dụng fbsub tiktok likes tăng tương tác

Hiện nay nền tảng này đang có 2 phiên bản là fbsub.net tik tokfbsub.de tik tok. Bạn có thể truy cập và tiến hành tăng tương tác theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của ứng dụng thông qua đường dẫn fbsub.info để bắt đầu. Ở đó họ sẽ nhận diện và đưa bạn đến địa chỉ mà bạn đang cần tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn chọn visit freer và tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản. Cùng mã Captcha để xác nhận.

Bước 3: Tại giao diện hiển thị chọn User Tik Tok để sử dụng những tính năng.

Bước 4: Tùy thuộc vào mục đích mà bạn nhập user hoặc link video Tik Tok:

– Nếu bạn muốn tăng follow Tik Tok thì nhập username Tik Tok của bạn;

– Trường hợp bạn muốn tăng like, share video thì nhập url hoặc link video cần tăng tương tác

– Trường hợp tăng lượt view cho video, sau khi nhập url bạn sẽ cần nhấp 2 lần vào video để thực hiện. Ứng dụng sẽ cần thời gian là 60s để thực hiện tăng lượt view cho video.

Bước 5: Nhấn chọn vào mục find để tiến hành hoàn tất. Khi đó ứng dụng sẽ tự động gia tăng các chỉ số tương tác mà bạn đã chọn.

Tổng kết lại

Với fbsub bạn sẽ không còn phải mất khá nhiều thời gian cho việc gia tăng lượt like và follow tik tok nữa. Chỉ với vài bước hướng dẫn đơn giản là bạn đã có thể tự động gia tăng các chỉ số tương tác nhanh chóng. Chúc các bạn thực hành thành công nhé! Nếu như còn chỗ nào chưa hiểu hãy nói ngay với chúng tôi để hiểu rõ hơn về việc này nhé.