Xu hướng tiktok là gì? Khung giờ đăng tiktok lên xu hướng

0

Việc khiến video của mình trở thành xu hướng Tiktok sẽ giúp bạn thu hút nhiều lượt xem, bình luận và tương tác hiệu quả. Điều mà rất nhiều người cần mỗi khi tham gia tiktok. Vậy khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng nào là đúng nhất cũng như đem lại cho cá nhận bạn những sự hiệu quả cao. Hãy cùng đồng hành với nội dung bài viết dưới đây nhé!

Xu hướng Tiktok là gì?

Tiktok là một nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội được yêu thích hàng đầu hiện nay. Với các hiệu ứng và bộ lọc đặc biệt để người dùng lựa chọn, nó phép người dùng chia sẻ những video dạng ngắn. Đính kèm hiệu ứng âm thanh và đoạn trích bài hát yêu thích.Xu hướng tiktok là gì

Nhiều bạn có hỏi chúng tôi một điều rằng đó là xu hướng tiktok là j? Có thể hiểu một cách đơn giản xu hướng trên Tiktok là những video được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Đồng thời video đó cũng tự động được ưu tiên hiển thị đến nhiều người dùng hơn. Điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

– Giúp video bạn đăng tải có lượng tương tác cao hơn từ lượt view, tim hay comment.

– Giúp tài khoản Tiktok của bạn được nhiều người biết đến hơn, dễ dàng xây dựng và phát triển kênh cá nhân.

– Tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh, bán hàng online.

Cách khung giờ đăng tiktok lên xu hướng

Để những video tiktok của bạn có thể tiếp cận được nhiều người xem hơn, bạn có thể áp dụng khung giờ vàng tiktok 2022 theo khoảng thời gian sau. Đây là các thông tin chúng tôi đã tìm hiểu thật kỹ rồi.Khung giờ đăng tiktok lên xu hướng

– Từ 6h00-9h00: đây là khung giờ mà hầu hết mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn và ăn sáng. Đây cũng là thời điểm mà người dùng thường truy cập, lướt “newfeed TikTok”. Vì vậy bạn có thể đăng bài trong khoảng thời gian này để video của bạn hiện gợi ý nhiều hơn.

– Từ 11h00-13h00:  thời gian này thường là giờ nghỉ ngơi buổi trưa và có xu hướng thư giãn khá lớn. Vì vậy người dùng có thể truy cập Tiktok để thư giãn và giải lao là khá lớn.

– Từ 19h00-21h00: thời điểm thích hợp nhất để bạn đăng bài là vào 20h00, khi những tín đồ của tiktok tranh thủ thời gian vừa ăn vừa xem. Đây sẽ là thời gian giúp bài đăng của bạn tiếp cận đến một lượng lớn người dùng tham gia.

– Từ 22h00-24h00: đây là khoảng thời gian “cú đêm” hoạt động khá mạnh mẽ, chủ yếu là CEO, Manager, dân IT, kinh doanh, lập trình viên, thiết kế… Vì thế đây cũng là khung giờ thích hợp để bạn đăng các video quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm phù hợp.

Lên xu hướng tiktok ngoài khung giờ vàng

Ngoài việc phụ thuộc vào khung giờ đăng tiktok lên xu hướng bạn thì cũng có thể thực hiện theo một vài cách sau để video dễ trở thành xu hướng trên Tiktok hơn:khung giờ vàng tiktok 2022

– Tạo tài khoản với đầy đủ thông tin cá nhân như: ảnh đại diện, tên hiển thị, tiểu sử, liên kết Youtube, Facebook……

– Thực hiện tương tác với các tài khoản khác bằng cách thả tim, follow và Comment những chủ đề bạn quan tâm. Đây là điều cơ bản trong cách lên xu hướng Tiktok chúng tôi đã chia sẻ ở những bài viết trước.

– Lựa chọn đăng video chất lượng, theo chủ đề đang được nhiều người quan tâm. Video đăng tải phải liên quan đến chủ đề Tiktok mà bạn lựa chọn tạo kênh, nếu không video của bạn sẽ không nhận được điểm đánh giá cao.

Trên đây là những khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn có thể so sánh bằng cách đăng thử vào các khung giờ còn lại để thấy sự khác biệt. Hãy vận dụng có hiệu quả để gia tăng lượt tương tác video của mình nhé.

Bài trướcCác hashtag tiktok lên xu hướng 2023 dễ nhất
Bài tiếp theoHướng Dẫn Tải App J88 Cực Kỳ Đơn Giản Và Nhanh Chóng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây